canh sườn heo nấu nấm
  • dưới 30 phút
  • Đơn giản
  • 40.000đ

Nguyên liệu

Sườn heo non700gr
Nước dùng heo3lít
Nấm thông6tai
Nấm mỡ100gr
Cải thảo Đà Lạt200gr
Hạt kỉ tử30gr
Tỏi bằm nhỏ10tép
Tầu hũ ki4
Nước tương4muỗng cà phê
Đường1muỗng cà phê
Hạt nêm, Rau ngò
Một tô canh sườn heo nấu nấm ăn cùng cơm trắng sẽ mang đến cho gia đình bạn bữa ăn bổ dưỡng và ngon lành.

Các bước thực hiện

  1. 1
    Sườn heo rửa sạch, chặt khúc vừa ăn. Nấm thông ngâm nước nóng khoảng 10 phút, rửa sạch. Nấm mỡ rửa sạch. Cải thảo rửa sạch, xắt khúc. Tầu hũ ki ngâm cho mềm, xắt miếng.
  2. 2
    Cho tỏi bằm vào nồi nước dùng và cho lên bếp đun sôi. Khi nước sôi, cho sườn, nấm thông, hạt kỉ tử vào nồi, nêm đường, nước tương, hạt nêm vừa miệng và hạ nhỏ lửa đun liu riu cho sườn nhừ.
  3. 3
    Khi sườn nhừ, cho rau cải thảo, tầu hũ ki, nấm mỡ vào đun thêm khoảng 10 phút. Cho canh ra tô, rắc rau ngò lên và dùng nóng với cơm trắng.

Post a Comment

Chú ý:
- Nhận xét nên viết tiếng việt có dấu.
- Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại www.hannavn.com