Ảnh: kokotaru.
Ảnh minh họa: kokotaru.
Thịt bò nếu không biết cách chế biến thường dai hoặc cứng. Theo kinh nghiệm của tôi, có 2 cách nấu thịt mau mềm như sau:
- Cách 1: Nếu có thời gian, hãy mua thịt bò về để vào ngăn đá tủ lạnh. Hôm sau mới đem rã đông và chế biến, thịt sẽ dễ mềm hơn.
- Cách 2: Khi hầm thịt bò, cho vào nồi ít nước cốt thơm (dứa) hoặc vài muỗng giấm ăn, thịt sẽ mau mềm hơn.

Theo Nguoiduatin.vn

Post a Comment

Chú ý:
- Nhận xét nên viết tiếng việt có dấu.
- Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại www.hannavn.com