Dã Thị Nhẫn Tâm 3:12:00 AM A+ A- Print Email

Cho vào chảo dầu/mỡ ít muối trước khi cho thức ăn vào chiên rán. Làm như thế dầu mỡ sẽ không bắn ra ngoài khi chế biến.

Ảnh minh họa: sieuthitaigia.
Ảnh minh họa: sieuthitaigia.
Theo kinh nghiệm của tôi, khi chiên rán, để cho dầu mỡ không bắn ra ngoài thì cho thêm một ít muối (không quá nhiều sẽ làm mặc thức ăn), sau đó mới cho thực phẩm vào chế biến. Làm như thế còn giúp khử được một số độc tố lưu trong dầu mỡ.

Post a Comment

Chú ý:
- Nhận xét nên viết tiếng việt có dấu.
- Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại www.hannavn.com