Nguyên liệu:
- 2 quả trứng.
- 2 lát phô mai.
- 5 g bơ.
- 2 lát thịt hun khói.
- 100 g nấm tươi (nấm rơm hoặc nấm hương).
- Hạt tiêu.
Cách chế biến:
- Thái nhỏ nấm tươi và phô mai, cắt thịt xông khói thành các miếng hình vuông nhỏ (như hình).
|
- Đập trứng vào bát.
|
- Cho thêm một ít hạt tiêu vào trứng.
|
- Dùng một chiếc chảo chống dính. Làm nóng chảo và cho bơ vào.
|
- Đổ trứng đã đánh vào chảo.
|
- Rán trứng ở mức lửa vừa.
|
- Khi trứng mới chín một nửa, đổ thịt xông khói lên trên.
|
- Tiếp theo, rải nấm lên trên thịt.
|
- Cuối cùng, rắc phô mai lên trên.
|
- Nhẹ nhàng dùng xẻng gấp đôi trứng lại.
|
- Trang trí với cà chua ở trên và ăn khi còn nóng.
|
Post a Comment
Chú ý:
- Nhận xét nên viết tiếng việt có dấu.
- Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại www.hannavn.com