[HannaVN] - Trong tiết trời rét thế này, món sườn rim sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình.


Nguyên liệu:
- 650 g sườn lợn.
- Nước mắm, dầu ăn, mỳ chính, nước lọc.
- 1 quả chanh, tỏi.
Cách chế biến:
anh-9183-1385001953.jpg
- Rửa sạch sườn, đem đun sôi.
anh-1-6491-1385001953.jpg
- Đổ sườn ra rổ, tráng qua nước rồi để ráo.
anh-2-9119-1385003154.jpg
- Tỏi băm nhỏ hoặc đập dập.
anh-3-3896-1385003155.jpg
- Sườn đem rán vàng trên lửa vừa.
anh-4-5592-1385003156.jpg
- Lật mặt thường xuyên để sườn chín vàng.
anh-5-5111-1385003157.jpg
- Gắp ra đĩa.
anh-6-7296-1385003157.jpg
- Pha hỗn hợp gồm: 3 muỗng canh nước mắm, ít mỳ chính, vắt nước cốt chanh, 2 muỗng canh nước lọc.
anh-7-7837-1385003158.jpg
 - Múc bớt dầu ăn thừa, rồi phi thơm tỏi.
anh-8-9465-1385003158.jpg
- Đổ sườn và hỗn hợp nước mắm vừa pha vào đun trên lửa nhỏ, thỉnh thoảng đảo cho đều. Đun cho đến khi gần cạn hết nước và sánh lại.
anh-9-9603-1385003158.jpg
- Gắp sườn rim ra đĩa và thưởng thức ngay với cơm nóng.

Post a Comment

Chú ý:
- Nhận xét nên viết tiếng việt có dấu.
- Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại www.hannavn.com