Có bao giờ bạn thử làm bánh kem theo kiểu này chưa? Cũng hay ho mà đặc biệt là cực nhanh luôn đó!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 150g whipping cream
- 150g bánh quy
- 300g xoài (bỏ vỏ, hạt)
- 40g sữa đặc cacao (hoặc 40g sữa đặc thường và 5g bột cacao)
Đến phần hành động này >:D<:
Cực đơn giản mà hương vị lại lạ lẫm lắm!
![Bánh kem nhiều tầng "cấp tốc" chiêu đãi bạn bè 7 Bánh kem nhiều tầng "cấp tốc" chiêu đãi bạn bè 7](https://lh3.googleusercontent.com/blogger_img_proxy/AEn0k_sAP98RZURVR-4ZuZfX7rTgnmOlq8-mOImrxe-7lxatkgFaXtBTzF9A04t5cnS2idWZL_aewStHvSoYeqJXWufXF7Ub-0VavIMicjnfIF7cUBdZVFl9JLT_FSIH9ND518AoGJHZa3ei-QxJxnR5fk-t3djhtaHM6RSVG04xVVk2sLjdIQRhMqNAPAhgX8hbxvDp9nTa0qRdDbH4wBRegSEIBqYrfQEB1hAALSOJ-_AQAA3OllHeSebO=s0-d)
Món bánh kem này có xuất xứ từ Macau đó!
![Bánh kem nhiều tầng "cấp tốc" chiêu đãi bạn bè 8 Bánh kem nhiều tầng "cấp tốc" chiêu đãi bạn bè 8](https://lh3.googleusercontent.com/blogger_img_proxy/AEn0k_sbI0CDjmQFZKA3rQlwMwjxwVnANXcYnNcY0FM3xzrdnxteHSmH48_EhL0hzfdQPY-krM0S45ziyKwjFccWPeaDoTdM9ZHWGCuxXhC2Mtt4pZxQF0midafvyBkeZfM8GJZD-WE0UAf9D-V8UQVZJdwW61Fe6rgi--jxmMZQIOSGWKEcJnhERg4xa0TJ5zYJoFZ5qzpuRDcYNrXu8pO4ffRR0Rzd3HxOfa5ItM5Rdnb39CQap79f3KZO=s0-d)
Bạn có thể sử dụng những loại khuôn bánh xinh xắn tùy ý hoặc dùng ngay ly thủy tinh để có thể thấy được các tầng của bánh nhé!
- 150g whipping cream
- 150g bánh quy
- 300g xoài (bỏ vỏ, hạt)
- 40g sữa đặc cacao (hoặc 40g sữa đặc thường và 5g bột cacao)
Đến phần hành động này >:D<:
Bước 1: - Chuẩn bị bánh quy để làm bánh nào! Bạn có thể chọn loại bánh quy yêu thích của mình nhưng chú ý là loại không có mứt hoặc nhân nhé! | |
Bước 2: - Cho bánh quy vào máy sinh tố xay mịn, sau đó gọt vỏ xoài, cắt thành miếng nhỏ rồi cũng xay mịn. | |
Bước 3: - Đánh kem whipping cho đến khi bông cứng (nhấc que đánh lên mà kem không chảy xuống) rồi cho sữa vào. | |
Bước 4: - Trộn đều, nhẹ nhàng để kem vào sữa quyện lại với nhau. | |
Bước 5: - Chuẩn bị ly thủy tinh để xếp bánh vào nào: đầu tiên bạn cho 1 lớp bánh quy rồi nén lại, sau đó đến một lớp xoài rồi đến một lớp whipping cream. Tiếp tục lặp lại cho đến khi đầy ly. |
Bước 6: - Cho vào tủ lạnh trong 1 giờ để các nguyên liệu vừa ăn là có thể thưởng thức được rồi đó! |
Món bánh kem này có xuất xứ từ Macau đó!
Bạn có thể sử dụng những loại khuôn bánh xinh xắn tùy ý hoặc dùng ngay ly thủy tinh để có thể thấy được các tầng của bánh nhé!
kênh 14
Post a Comment
Chú ý:
- Nhận xét nên viết tiếng việt có dấu.
- Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại www.hannavn.com