Nguyên liệu:
- Một ít cồi sò điệp
- 100g bông cải xanh - 50g nấm hương - 10 quả trứng cút - 250ml nước dùng | |
Gia vị: một chút muối, hành lá xắt nhỏ, vài lát gừng.
| |
Bước 1:
Trứng cút luộc chín, bóc vỏ.
| |
Bước 2:
Rửa sạch bông cải xanh, cắt miếng vừa ăn. Nấm bỏ cuống, rửa sạch, cắt lát.
| |
Bước 3:
Cho nước dùng vào nồi, thêm một ít nước nữa nếu cần rồi đun sôi thì thêm bông cải xanh và nấm vào trước.
|
Bước 4: Sau đó cho trứng cút, cồi sò điệp, gừng và hành xắt nhỏ vào, nấu đến khi sôi thì bạn nêm ít muối và hạt nêm vào cho vừa ăn. | |
Nấu thêm khoảng 1 - 2 phút thì tắt bếp và dọn ra dùng nóng.
|
Afamily
Post a Comment
Chú ý:
- Nhận xét nên viết tiếng việt có dấu.
- Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại www.hannavn.com