[HannaVN] - Rau thì là có tác dụng chống tanh, khiến hương vị bát canh trứng thơm và dậy mùi hơn, rất hợp với thời tiết đông lạnh.

Nguyên liệu:
- Hành tươi, cà chua.
- Trứng.
- Rau thì là, gia vị.
Cách chế biến:
trung-1-4614-1385607897.jpg
- Hành rửa sạch, thái miếng nhỏ.
trung-2-1843-1385607898.jpg
- Cà chua thái miếng vừa ăn.
trung-3-3460-1385607898.jpg
- Rau thì là rửa sạch thái dài bằng chiều dài của cà chua, hành tươi.
trung-4-6242-1385607898.jpg
- Bỏ cà chua, dầu, gia vị vào đảo đều cho ngấm gia vị rồi đổ nước vào đun sôi.
trung-5-7833-1385607898.jpg
- Sau khi nước sôi, bỏ hành, rau thì là và đập 2 quả trứng vào. Đun sôi lên rồi tắt bếp.
trung-6-2536-1385607898.jpg
- Rau thì là có tác dụng chống tanh, khiến hương vị bát canh trứng thơm và dậy mùi hơn. Canh sẽ ngon hơn khi ăn nóng.

Post a Comment

Chú ý:
- Nhận xét nên viết tiếng việt có dấu.
- Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại www.hannavn.com