[HannaVN] - Trong những buổi chiều mưa, nồi thịt kho củ cải thơm lừng góc bếp sẽ giúp bữa cơm gia đình bạn thơm ngon, đậm đà hơn.

Nguyên liệu:
- 2 củ cải trắng, 300 g thịt ba rọi.
- Nước mắm, đường, muối, ớt trái, hành lá và hạt nêm.
Cách chế biến:
thit-heo-1.jpg
- Củ cải gọt vỏ, rửa sạch thái lát dày. Thịt heo rửa sạch, thái khúc.
thit-heo-2.jpg
- Phi thơm tỏi, cho thịt heo vào xào săn. Nêm các loại gia vị đường, nước mắm, hạt nêm, muối rồi trộn đều.
thit-heo-3.jpg
- Tiếp đến cho củ cải vào với ít nước dùng.
thit-heo-4.jpg
- Kho đến khi củ cải chín mềm, nêm lại gia vị vừa ăn là được.
thit-heo-5.jpg
- Thêm ít ớt trái, tiêu vào rồi dùng nóng với cơm trắng.

Post a Comment

Chú ý:
- Nhận xét nên viết tiếng việt có dấu.
- Cảm ơn bạn đã đọc bài viết tại www.hannavn.com